17:31 +07 Thứ tư, 21/11/2018

Thứ năm - 08/06/2017 09:15
lỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH KHỐI 5

Các em yêu quí!
          Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các em phải chia tay mái trường TH số 1 Phổ Thuận thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các em.
          Thấm thoắt đã 5 năm dưới mái trường tiểu học – 5 năm với bao kỷ niệm đầy ắp trong trí nhớ tuổi thơ của các em nhớ ngày nào các em còn là những cô bé, cậu bé bẽn lẽn ngập ngừng khi được bố mẹ dắt tay đến trường vào lớp 1. Rồi mái trường xa lạ đã trở nên thân quen với các em bởi những giọng nói dịu dàng, ấm áp của các thầy cô. Biết bao kỉ niệm đẹp đã đến với tuổi ấu thơ của các em dưới mái trường này.
          Học giỏi, chăm ngoan, năng động, tự tin là những điều tốt đẹp mà các em đã có được dưới mái trường TH số 1 Phổ Thuận thân yêu. Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các em, những lứa học trò ngoan, học giỏi và tự tin làm rạng rỡ truyền thống của nhà trường. Dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo các em dần lớn khôn. Mái trường không còn là nơi xa lạ với các em tất cả đã trở thành gia đình thứ hai của chúng mình, “ Cô và mẹ là hai cô giáo, mẹ và cô ấy hai mẹ hiền”. Ngày mai các thầy cô giáo sẽ rất nhớ những cô bé xinh xắn, những cậu bé hiếu động dễ thương. Mái trường này vẫn dõi theo từng bước đi của các em.
Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi để mãi mãi xứng đáng là học sinh trường TH số 1 Phổ Thuận – nơi đã giúp các em tạo dựng và nuôi dưỡng những ước mơ của lứa tuổi thần tiên.
       Tạm biệt các em - những học sinh thân yêu của Trường TH số 1 Phổ Thuận, những chủ nhân tương lai của đất nước. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các em ở phía trước.

Thầy Hiệu trưởng tuyên bố lý do.

Các em gửi tặng quý thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất

Cô Nguyễn Thị Yến - Đại diện giáo viên Khối 5 gửi lời chúc đến các em.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem tiếp...