12:20 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Thứ năm - 12/11/2015 10:42
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1304.JPG

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu, hàng triệu học sinh cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1306.JPG

Đến dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của Trường TH Số 1 Phổ Thuận; về phía Phòng GD &ĐT Đức Phổ có thầy Nguyễn Duy Khánh - Chuyên viên; về phía UBND xã Phổ Thuận có ông Nguyễn Văn Minh - PCT UBND xã; về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Văn Công - Trưởng BĐD CMHS nhà trường, cùng toàn thể HĐSP, hơn 386 HS và các bậc phụ huynh học sinh.

Năm học 2014-2015, trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đặc biệt trong năm học nhà trường đã tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trường thọc thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện tốt các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng nhà trường văn hóa, Nhà giáo mẫu mực, Học sinh chăm ngoan”.
Nhìn lại chặng đường năm học 2014-2015 đã qua, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận không thể không tự hào về thành tích đã đạt được. Một năm học tiếp tục ghi thêm vào trang sử truyền thống của nhà trường những thành tích mới. Hoạt động thi đua Dạy tốt của giáo viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh, đội ngũ giáo viên  trong trường tiếp tục khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng của mình bằng những thành tích xuất sắc.
Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu chuẩn bị cho năm học 2015 - 2016, Nhà trường đã có nhiều đổi mới. Năm học này để đảm bảo cho 26 lớp và 386 học sinh học tập và sinh hoạt tốt, ngoài việc tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất nhà trường luôn chú ý đến môi trường "xanh- sạch - đẹp ".  Kế thừa những truyền thống tốt đẹp của những năm học trước, năm học 2015 – 2016 thầy và trò nhà trường quyết tâm phát huy hết khả năng sẵn có của mình, luôn sáng tạo, vươn lên để đáp ứng lòng mong muốn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1314.JPG
Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1315.JPG
Thầy Trần Phiên - HT đọc diễn văn và đánh trống Khai giảng

Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1320.JPG
Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1316.JPG
Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1321.JPG
Đại biểu tặng quà cho học sinh nghèo

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới; với tất cả ý thức và tinh thần trách nhiệm của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên; với niềm tin vào sự chăm lo có hiệu quả của ngành giáo dục huyện, của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phổ Thuận, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, với một tập thể sư phạm tài năng, đoàn kết, tâm huyết, làm việc hiệu quả và sự quyết tâm của 386 học sinh, tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số tiết mục văn nghệ của buổi lễ:
Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1349.JPG
Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1346.JPG

Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1361.JPGDescription: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1357.JPG
Đại biểu chụp hình lưu niệm với HĐSP

Description: E:\hinh truong\105NIKON\DSCN1384.JPG

Tặng quà chia tay hai giáo viên về hưu

Tác giả bài viết: Ban biên tập