02:25 +07 Thứ tư, 19/12/2018

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 01/11/2016 09:59
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện Đức Phổ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 13 giờ 30, ngày 22 tháng 10 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Lê Thanh Lập – Bí thư xã đoàn; Thầy giáo Bùi Văn Bi - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 9 chi đội trong nhà trường.
          Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội.
          Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện.
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Bạn Nguyễn Tuệ Minh Lý thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2015 - 2016 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 - 2017

Các giáo viên chủ nhiệm các khối lớp phát biểu, đóng góp ý kiến trong Đại hội.

Ban chỉ huy liên đội năm học 2016 - 2017 ra mắt đại hội.