09:51 +07 Thứ tư, 19/09/2018

Thứ hai - 16/11/2015 21:19
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM 2015 - 2016

Đại hội Liên đội năm học 2015-2016

Chiều 02 tháng 9 năm 2015, Trường tiểu học Số 1 Phổ Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2015 - 2016. Đại hội vinh dự được đón tiếp anh phó bí thư Xã Đoàn - anh Lê Thanh Lập, thầy giáo Trần Phiên bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Khanh – Phó hiệu trưởng nhà trường,  cô Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hoàng – giáo viên TPT Đội cùng tất cả các thầy cô giáo và các bạn thiếu niên tiền phong toàn trường.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, Đại hội đưa ra các ý kiến thảo luận từ phía các Chi đội. Các ý kiến phát biểu của Cấp uỷ Chi bộ, BGH nhà trường và Hội đồng Đội cấp trên đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học qua và động viên toàn Liên đội phấn đấu tốt hơn trong năm học này để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn.
Đại hội đã thông qua một số nội dung sau:
- Tán thành các nội dung trong báo cáo tổng kết công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2014 -2015 và phương hướng công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Báo cáo nhấn mạnh các nhiệm vụ sau đây:
      1. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống thông qua các hoạt động cụ thể và thiết thực.
      2. Tập trung thực hiện có hiệu quả các quy định về nề nếp trong nhà trường, các phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện.
      3. Nâng cao vai trò của Ban chỉ huy Liên đội, Chi đội trong công tác hướng dẫn và thực hiện chương trình năm học.
      4. Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động Đội - Sao với phương châm phù hợp, thiết thực và hiệu quả
      5. Lồng ghép hoạt động Đội -Sao với hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp..
DANH SÁCH NHÂN SỰ BCH LIÊN ĐỘI (NĂM HỌC 2015 – 2016)

TT Họ và tên – Lớp Nhiệm vụ
1 Đặng Thành Duy Đan – 5A Trại nhanh
2 Huỳnh Tấn Phát – 5A Phụ trách gút
3 Nguyễn Trần Minh Thu – 4C Mật thư – Thư kí
4 Huỳnh Ngọc Thanh Thu – 4A Sao nhi đồng
5 Thới Nguyễn Thảo Hiền – 4B Phát thanh măng non
6 Bùi Ngọc Quyết – 5A Liên đội phó nghi thức
7 Đỗ Tấn Phát – 4B Phụ trách công tác tài chính
8 Nguyễn Thị Diễm Quỳnh – 5B Liên đội trưởng (phụ trách chung)
9 Đỗ Quang Thắng – 3C Sao nhi đồng
10 Nguyễn Trường Giang – 5A Công tác xã hội
11 Nguyễn Thanh Như – 3A Công trình măng non
12 Phạm Thùy Trang – 5C Cứu thương
13 Phạm Nguyễn Thường Vy – 5B Liên đội phó học tập
14 Nguyễn Hoàng Phúc – 4C Cứu thương
15 Nguyễn Tuệ Minh Lý – 4A Văn thể mĩ – Nghi thức

Đại hội đã biểu quyết các danh hiệu, chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học 2015- 2016.
          Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả các đội viên thiếu niên với quyết tâm sẽ phát huy những kết quả và thành tích trong năm học 2014- 2015 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015- 2016.