02:23 EST Thứ hai, 19/02/2018

Description: C:\Users\AM\Desktop\DSCN1499.JPG
Description: C:\Users\AM\Desktop\DSCN1505.JPG
Description: C:\Users\AM\Desktop\DSCN1498.JPG
Cô Nguyễn Thị Yến báo cáo hoạt động.
Description: C:\Users\AM\Desktop\DSCN1511.JPG
Hội nghị thảo luận

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Từ khóa: Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2015-2016 Chủ trì Hội nghị Sáng ngày 26/9, trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Hội nghị được tổ chức thường niên hàng năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động của năm học mới với những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể. Đại biểu tha m dự Hội nghị Thầy Trần Phiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua trước toàn thể hội nghị Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của nhà trường. Trong báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, thiếu sót cần phải khắc phục trong năm học 2015-2016. Cô Nguyễn Thị Hồng Khanh báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 Cô Nguyễn Thị Yến báo cáo hoạt động. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cũng nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý của các tổ chuyên môn về các công tác của nhà trường nhằm mục đích tìm ra những biện pháp thiết thực nhất để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Hội nghị thảo luận Năm học 2015-2016 là một năm học mới hứa hẹn có nhiều thành công với kết quả đã đạt được từ năm học 2014-2015. Với thành công của Hội nghị cán bộ công chức, viên chức chính là bước tiến vững chắc cho việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của tập thể cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Số 1 Phổ Thuận.