15:18 +07 Thứ tư, 18/07/2018

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thứ hai - 20/11/2017 08:54
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Chiều ngày 18/11/2017 trường tiểu học số 1 Phổ Thuận đã tổ chức chương trình “Xổ số học tập” và tri ân thầy cô nhân ngày lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
             Hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học số 1 Phổ Thuận đã phát động đợt thi đua với nhiều nội dung phong phú, trong đó có một nội dung đặc biệt thu hút đó là phong trào thi đua học tốt, dành nhiều thành tích tốt dâng lên thầy cô đó là giành nhiều vé số học tập do nhà trường tặng thưởng.
            “Vé số học tập” là tấm vé số hết sức đặc biệt, nó không phải đổi bằng tiền mà bằng công sức trí tuệ, bằng sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao trong học tập. Có được tấm vé số trong tay chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức học tập mà các em học sinh bỏ ra và nhờ tấm vé số đó các em sẽ củng cố thêm lòng tin, sự yêu mến ở cha mẹ và thầy cô. Các thầy cô giáo thông qua đợt phát hành vé số học tập để thấy được sự gắng sức thi đua học tập, chất lượng học tập thực sự của từng học sinh, từng lớp học và của toàn trường.
            Trong buổi lễ nhà trường cũng tổ chức bốc thăm số để tìm ra các vé trúng thưởng. Buổi bốc thưởng diễn ra rất sôi nổi hào hứng, thu hút sự chú ý và tạo sự hưng phấn hồi hộp cho học sinh. Tất cả các em HS toàn trường đều đón nhận buổi mở thưởng trên tinh thần.

Sau đó Đoàn viên thanh niên trường cùng Ban chỉ huy Liên Đội trường tiểu học số 1 Phổ Thuận cũng tổ chức tri ân đến nhà thăm hỏi các thầy cô giáo đã về hưu.

Hoạt động này nhằm thăm hỏi, nhằm tri ân, tỏ lòng biết ơn các thầy cô đã giảng dạy các em nên người. Qua hoạt động này, đã giúp nâng cao tinh thần tôn sư trọng đạo, ý thức trách nhiệm, yêu trường lớp, yêu thầy cô...đến các đoàn viên, đội viên.