16:34 +07 Thứ tư, 21/11/2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Thứ ba - 15/11/2016 19:57
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Vào 14 giờ ngày 10 tháng 11 năm 2016, chi đoàn Giáo viên Trường TH Số 1 Phổ Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2017 – 2019.
              Về dự với đại hội có Đ/c: Lê Thanh Lập: Bí thư xã đoàn Phổ Thuận; Về phía nhà trường có Thầy: Bùi Văn Bi – Hiệu trưởng và có đại diện chi bộ Đảng – cô Đặng Thị Thanh Diễm, chủ tịch công đoàn trường – cô Nguyễn Thị Yến và 12 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kì 2015-2016 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của chi đoàn giáo viên nhà trường trong nhiệm kì tới của đồng chí Võ Thị Thư – Phó bí thư chi đoàn.

Đ/ C Võ Thị Thư - Phó bí thư chi đoàn đọc báo cáo trước Đại hội.
           Về với đại hội, các đồng chí Đoàn viên cũng tích cực tham gia tham luận, đóng góp ý kiến.
Đại hội còn được đón nhận ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Lập - Bí thư xã đoàn. Trong bài phát biểu chỉ đạo, đồng chí đã ghi nhận vai trò to lớn của đoàn viên nói riêng và chi đoàn nhà trường nói chung trong những thành tích nhà trường đã đạt được thời gian qua; đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ của tổ chức chi đoàn trong thời gian tới.

Đ/C Lê Thanh Lập - Bí thư xã đoàn phát biểu chúc mừng Đại hội.
             Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2016 tuyên bố hết nhiệm kì. Đại hội tiến hành bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì tiếp theo. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã bầu ra những đồng chí đoàn viên ưu tú nhất vào Ban chấp hành nhiệm kì 2017 – 2019 gồm các đồng chí sau:
  • Đ/ C Nguyễn Thị Lệ Huyền - Bí thư chi đoàn;
  • Đ/ C Võ Thị Thư - Phó bí thư chi đoàn;
  • Đ/ C Võ Ngọc Trường - Ủy viên.
  • Đ/ C Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên.
  • Đ/ C Phạm Thị Thu Huệ - Ủy viên
           Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội, nhận nhiệm vụ mới và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
Đúng 16h cùng ngày, Đại hội đã bế mạc trong sự thành công rực rỡ! Chúc mừng Ban chấp hành mới, chúc Đoàn Trường TH Số 1 Phổ Thuận sẽ ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chung của nhà trường.